Trang trí thiết kế quán cà phê

Bacogreen đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất quán cà phê. Chúng tôi sử dụng các loại vật liệu hiện đại, mới lạ, dễ thi công, phù hợp cho những dự án thiết kế chuỗi cafe của bạn. Bacogreen tự tin sẽ mang đến bạn những sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất.

Phong cách quán cafe hiện đại được thể hiện qua từng đường nét tạo dấu ấn mạnh mẽ, dễ gợi nhớ trong tâm trí khách hàng. Quán cafe của bạn sẽ khác biệt và tách biệt so với những quán cafe khác. Trong mỗi bản thiết kế quán café khác nhau Bacogreen sẽ tập trung và làm nổi bật những điểm mạnh của từng quán. Chủ yếu chúng tôi sẽ tập trung vào đường nét và phân chia khu vực, công năng phù hợp với diện tích và ngân sách của chủ đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều dự án thiết kế quán cà phê khác nhau Bacogreen biết cách làm thế nào để biến tấu 1 quán cà phê thông thường thành không gian cà phê hiện đại, đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế theo đúng nghĩa phong cách hiện đại.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE THEO PHONG CÁCH RUSTIC

Phong cách Rustic tận dụng và sử dụng nguyên bề mặt của vật liệu, mang lại sự gần gũi và thân thuộc. Áp dụng phong cách này khi thiết kế quán cafe, Minh Kiệt sẽ tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời, giúp con người gột rửa những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống hiện đại. Tại đây bạn sẽ hoàn toàn được đắm chìm và thư giãn bởi không gian tự nhiên, gần gũi thân thương.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE THEO PHONG CÁCH HOÀI CỔ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đi theo lối thiết kế này. Phong cách này gợi nhớ lại không gian xưa cũ, với những đồ nội thất mộc mạc mang đậm chất Việt Nam những năm 80-80.

Vì thế nếu khách hàng của bạn yêu thích phong cách này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *