Trang trí quán cafe đẹp với cây xanh và hoa

Quán cafe của bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng, hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ, đồ uống và thiết kế của quán. Tạo nên một không gian bắt mắt, khắc sâu hình ảnh quán để khách luôn nhớ tới. Việc thiết kế và trang trí quán cafe rất cần được chú trọng kỹ càng. Tôi sẽ giới thiệu cách chọn cây xanh và hoa sao cho phù hợp với quán cafe của bạn nhất.

Chọn cây xanh trang trí cho quán cafe

Bất kể quán cafe dù lớn dù nhỏ hay xây dựng theo bất cứ phong cách nào cũng cần có cây xanh để trang trí quán. Với các loại cây lớn có thể cho bóng mát, các loại cây nhỏ giúp tô điểm không gian hiệu quả. Tạm chia cây trang trí thành 4 loại sau:

– Cây cho bóng mát

Là những loài thân gỗ lớn, cho tán rộng, giúp che mát cho quán cafe. Thích hợp cho những quán cafe sân vườn, có diện tích đất rộng. Cây cần thời gian sinh trưởng từ 2 năm trở lên để tỏa bóng tốt. Loài cây được dùng nhiều nhất là Bàng Đài Loan bởi dáng cây khá đẹp, phân nhánh theo tầng. Ngoài ra Lộc Vừng cũng là loại cây được ưa chuộng bởi tán dày, ít rụng lá, khi ra hoa rủ thành từng chùm đẹp mắt.

– Cây để bàn

Đối với cây để bàn, khá đa dạng tùy theo phong cách quán cafe bạn xây dựng. Thường thấy nhất là các loại sen đá, mạ non, xương rồng, lưỡi hổ, kim tiền… Đặc điểm của những loài này là nhỏ nhắn, dễ chăm sóc, màu sắc và hình dáng ưa nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *