Phong cách thiết kế trang trí sân vườn

Sân vườn là một khoảng không gian được bố trí phía trước hoặc phía sau ngôi nhà tùy vào từng gia đình. Nơi này được trồng cây xanh, một số vật dụng được bố trí một cách khéo léo và tinh tế, để tạo nên một cảnh quan đẹp mắt, làm cho căn nhà trở nên hoàn mỹ và độc đáo hơn.

Lợi ích của việc trang trí sân vườn

Sân vườn là không gian thư giãn cho cả gia đình: nơi giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, hòa mình vào không gian xanh mát của thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà: với khoảng sân vườn làm cho không gian nhà bạn trở nên thoáng mát, cũng như mang lại không khí trong lành tránh được khói bụi từ bên ngoài và nhà của bạn.

Trang trí sân vườn mang lại tài lộc và may mắn cho ngôi nhà: Một ngôi nhà đẹp với một khoảng sân được trang trí hài hòa, cân đối, thoáng đãng sẽ có phong thủy tốt. Với một thiết kế hoàn hảo sẽ mang lại may mắn, vượng khí cũng như tài lộc cho gia chủ, giúp tinh thần các thành viên trong gia đình luôn thoải mái, tốt cho sức khỏe.

Giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Với những mảng cây xanh mang lại một khoảng không gian tươi mát cũng như mang màu sắc thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Thay cho những khối kiến trúc thô cứng là những khoảng không gian xanh tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng cho ngôi nhà. Mang lại một không gian tuyệt đẹp trước ngôi nhà. Khoảng sân vườn trước nhà là đại diện kiến trúc cho ngôi nhà nên cần có thiết kế đồng nhất với không gian này.

Một số phong cách trang trí sân vườn được ưa chuộng

  • Thiết kế sân vườn theo phong cách phương đông
  • Thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản
  • Thiết kê sân vườn theo phong cách Châu Âu
  • Thiết kế sân vườn theo phong cách Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *